แม่ๆดูเปนไหมคะ ว่าเพศไหนหรือยังไม่ชัดแม่บ้านนี่ยังดูไม่เปนเลยจ้า ตอนไปซาว4เดือนค่ะ ขอบคุณคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ในภาพไม่ใช่ส่วนที่ดูเพศได้ค่ะ