รู้สึกตุ๊บๆในท้อง

ท้องแรกคะ อายุครรภ์19วีค5วัน รู้สึกตุ๊บๆ วันนี้รู้สึกบ่อยมาก น้องดิ้นใช่มั้ยคะ.ท้องแรกคะไม่มีความรู้อะไรเลย.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เราก็ท้องแรกค่ะ รู้สึกตุ๊บๆในท้องเหมือนกันเลยค่ะ บางครั้งก็รู้สึกว่าแรงแบบชัดเจนเลย บางครั้งก็รู้สึกเบาๆค่ะ เราซาว์ดแล้วได้ลูกชายนะคะ👶🏻

2y ago

หนูซาวด์ตอน16วีค ตอนนี้19วีค6วัน คุณหมอบอกผู้ชาย20%. ดีใจด้วยนะคะคุณแม่.❤️❤️❤️

เขาเรียกว่าตอดค่ะ ถ้าดิ้นจะเริ่มรู้สึกมากที่สุดตอน24วีคค่ะ

ใช่จ้า สังเกตุลูกดิ้นทุกวันจะดีมากค่ะ

ใช่ค่ะแม่