ทีม30มีนาคมค่ะ

#ท้องแรกคะ อย่ากรุ้ว่าอันตราซาวตอนกี่เดือนค่ะถึงจะเห้นเพศชัดเจนค่ะ บ้านนี้ท้องได้3เดือนกว่าเเล้วค่ะจะเข้า4เดือน

1 ตอบกลับ

18wก็เริ่มซาวได้แล้วค่ะ แต่ชัดไม่ชัดอยู่ที่น้องนะคะ ว่าน้องจะให้ดูไหม ไม่ให้ดูก็ซาวเรื่อยๆ บางคนซาวยัน7-8เดือนก็มีค่ะ