กี่วีคถึงจะหายแพ้ท้องค่ะ

#ท้องแรกคะ อยากหายแพ้ท้องเร็วๆ จะได้กลับไปทำงานค่ะ แพ้ตั้งแต่ 8 วีค อยากทราบว่าจะแพ้ถึงกี่วีคค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 7 วีค อาเจียน เช้า กลางวัน เย็น ต้องไปหาหมอ เอายามาทานค่ะ ถึงจะใช้ชีวิตผ่านไปได้แต่ละวัน พึ่งยาหมอ หายแพ้ตอนเข้า 3 เดือนกว่าจ้า ประมาณ 14 วีค สู้ๆค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค้าา23วีคแล้วยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่เริ่มมีชอบกลิ่นแปลกๆแบบกลิ่นน้ำมันรถกับกลิ่นห้องอับๆ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า มีปวดหัวนิดหน่อย และก็ตอนเช้ากลางกินข้าวไม่อร่อย กินแต่อาหารเส้น แต่ตอนเย็นกินเยอะมาก

แล้วแต่คนค่ะ บางคนไม่แพ้เลย บางคนแพ้จนคลอด ส่วนเราแพ้ตั้งแต่สัปดาห์แรกๆจนถึง 16 สัปดาห์ถึงหายแพ้ค่ะ

เราแพ้ตอน3เดือนเข้า4เดือนคืออาเจียนตอนตี2 ตอนนี้ใกล้5เดือนแล้ว แทบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะส่วนบ้านนี้แพ้ตอน12-18Wค่ะพอเริ่มเข้า28Wก่เริ่มดีขึ้นค่ะ

แล้วแต่บ้างบ้านเลยค่ะ บ้านนี้28Wยังมีอาการอยู่เลย ลองขอยาแก้แพ้หมอดูนะคะ

ของเรา 16 W เลย ตอนนี้ 21W แล้ว กินอาหารอ่อนๆอยู่เลยคะ คือลิ้นไม่รับรสอาหารเลย

แล้วแต่คนเลยแม่ ของแม่แพ้หนักแอดมิดจน7เดือน ตอนนี้8เดือนแค่เบาขึ้นจร้า

พึ่งหายตอน 20week ค่ะ เป็นตั้งแต่เดือนแรก ทรมานมาก พอหายแล้วดีใจมากค่ะ 😂😂