เย็บผ้าตอนท้องได้มั้ยคะ

#ท้องแรกคะ อยากรู้ว่า เย็บผ้าตอนท้องได้มั้ยคะ เห็นเค้าบอกว่าเด็กจะปากแหว่งเพดานโหว่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เย็บแหลกเลยค่ะ ลูกปกติดี ปากแหว่งเพดานโหว่เกิดจากการถ่ายทอดทางพันธุกรรมหรือโครโมโซมที่ผิดปกติ หรือปัจจัยภายนอกที่กระทบคุณแม่ตั้งครรภ์ในช่วง 3 เดือนแรก เช่น การขาดสารอาหาร ผลข้างเคียงของยาหรือสารเคมีบางอย่าง รวมถึงการติดเชื้อค่ะ