การดิ้นของลูก​

ท้องแรกคะ​​ อยากรู้​เวลาลูกดิ้นช่วงเเรก​ มีอาการแบบไหนบ้างคะ​ ขอประสบการณ์​จากคุณ​แม่​หน่อยจ้า​ ตื่นเต้นจัง​ เหมือนมีอะไรบิดตัวยุในท้อง🥰🥰

1 ตอบกลับ

ช่วง20สัปดาห์ขึ้นน้องจะเริ่มดิ้น เเต่ช่วง15-19น้องจะเเค่ตอดๆท้องเหมือนปลาตอดเลยค่ะเเม่

2y ago

ตื่นเต้น​จังคะ​ อยาก​เห็นเขาดิ้น🥰🥰