ท้องได้ 6 สัปดาห์ แต่รู้สึกปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา

#ท้องแรกคะ อยากทราบว่าตอนท้องแรกๆ รู้สึกเหมือนปวดประจำเดือนตลอดเลยค่ะ เวลานอนตอนกลางคืนก็ปวดหลัง ต้องทำยังไงคะ อันตรายหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกขยายค่ะ