ประสบการณ์ผ่าคลอด

#ท้องแรกคะ อยากทราบประสบการณ์ผ่าคลอดของแม่ๆแต่ละบ้านค่ะว่าทำไมถึงเลือกผ่าคลอดหรือคุณหมอตัดสินใจให้ผ่าคลอด บ้านนี้หมอนัดแอดมิทวันที่10นี้แล้วต้องผ่าตัดคลอดเพราะลูกตัวใหญ่กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องท่าขวาง รกเกาะต่ำ มีเนื้องอกผนังมดลูก เลยจำเป็นต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวช้า พอครบ 40w หัวไม่ลงต่ำ เลยต้องผ่าค่ะ

2y ago

ของเค้านัดผ่าครบกำหนด 40wพอดีเลยกลัวมากเลยค่ะ