แม่ยังมีหวังไหม

#ท้องแรกคะ หมอบอก ลูกชาย แต่แม่อยากได้ลูกสาว แม่ยังมีหวังไหมคะ หมอซาวมาบอกมีไข่ครับ #16w 😂

แม่ยังมีหวังไหม
6 ตอบกลับ

ภาพซาวด์เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้คุณหมอยังไม่บอกเพศเลย คุณแม่ลุ้นอยากได้ลูกชายมากๆค่ะ

2y ago

ขอให้แม่ได้ลูกชายสมใจหวังค้า บ้านนี้พ่อดีใจมากๆเลยที่ได้ ผู้ชาย😅

ถ้าเป็นผช. น่าจะไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงค่ะ แต่ถ้าเป็นผญ.อาจจะเปลี่ยนได้ เพราะน้องแอบหนีบไข่

2y ago

บ้านนี้พ่อเป็นคนจีนแต่อยากได้ลูกสาวค่ะงงมาก555555

บ้านนี้ยังไม่เห็นเลยค่ะ รอนัดรอบหน้า นี้อยากรู้เร้วๆมากค่ะ

2y ago

ขอให้เห็นค้า แม่ ❤️

รอลุ้นๆนัดถัดไปค่ะ แต่เราก็เห็นเป็นไข่หว่างขาเลยชัดเลย🤣😅

2y ago

😅😅

16w บ้านนี้ซาวด์เห็นจู๋ชัดยังแอบหวังว่าจะเป็นหญิง😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยแม่55

บ้านนี้หมอบอกว่าโชว์จุ้ดจู๋เลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยคะ❤️