อารมณ์รัหว่างตั้งครรภ์

#ท้องแรกคะ หนูตั้งครรภ์ได้ไตรมาสที่สามเเล้วค่ะ อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ มาเเบบนี้สักพัก บางทีรู้สึกโดดเดี่ยว รู้สึกร้องไห้ง่ายขึ้น นั้งๆคิดอะไรก็เกิดอาการเศร้า ง่ายขึ้น บางทีก็มีความสุขมากๆๆหนูกลัวจะมีผลกระทบลูกค่ะ สามีหนูดูแลดีค่ะ เเต่อารมณ์ออ่นไหวง่ายมากๆๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ พยายามฟังเพลงที่ชอบ ตอนนี้แม่บ้สนนี้ก็เป็นค่ะ 29+6

4y ago

ขอบคุณมากๆๆๆนะคะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️