ใช่อาการซึมเศร้าหรือเปล่า

#ท้องแรกคะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่า เวลามองหน้าแฟนแล้วรู้สึกจะร้องไห้ตลอด กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ รู้สึกเศร้า รู้สึกน้อยใจทั้งๆที่เเฟนทำให้ทุกอย่างช่วยเหลือทุกอย่าง เราควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ เเค่บางครั้งเค้าพุดเสียงดังก็ร้องให้แล้ว ควรทำตัวยังไงดีคะ แฟนบอกเห็นเราเหมือนเศร้าตลอด ไม่อยากทำให้เค้าเป็นห่วงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นฮอร์โมนส์เปลี่ยนแปลงมากกว่าค่ะ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ