อยากรู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

#ท้องแรกคะ สวัสดีคะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าได้ผู้ชาย แต่หมอยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ หมอบอก เท่าที่ดูคร่าวๆน่าจะผู้ชาย แบบนี้ผู้ชาย มั้ยคะ

อยากรู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
1 ตอบกลับ

ผช.ชัวค่ะ มีติ่งยื่นออกมาเลย😂