คุณแม่ไปฝากครรภ์ตอนกี่วีคคะ

#ท้องแรกคะ วันนี้ทางรพ.ให้ไปฝากที่อนามัยใกล้บ้านก่อน แม่บ้านนี้11+5วีค แต่คุณหมอบอกว่า ให้มาอีกทีตอน16-17วีค แล้วจะส่งเราไปอัลตร้าซาวด์ที่รพ. แล้วก็ให้ยามากิน ทำไมนานนัดจัง เรื่องปกติใช่มั้ยคะ คือเราไปตรวจเลือดมา เลือดเรากับสามีมีปัญหา น่าจะเลือดจางค่ะเราเลยอยากรีบๆไปตรวจ #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 7 วีคค่ะ และหมอนัดครั้งถัดไปตอน 12 วีคค่ะ นัดเดือนละ 1 ครั้งค่ะ