สอบถามหน่อยจ้า ตอนนี้ท้องได้20w แล้ว คุณแม่ๆเตรียมของให้ลูกประมาณกี่week เอ่ย? สอบถามเป็นความรู้จ้า

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมของตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียม5เดือนค่ะทยอยเตรียม

บ้านนี้คิดไว้ว่า ประมาน 28 w ค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ