ท้องลูกคนแรก

#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก น้องตะวัน เกิดวันที่ 11 ก.ย. 63 เวลา 18:50น. เสียชีวิตวันที่ 22 ธ.ค. 63 เวลา 19:50น. เสียไปวันพระพอดีน้องคงหมดบุญแล้ว เป็นโรคหัวใจแต่กำเนิดขั้นรุนแรง แบบซับซ้อนชนิดเขียว ผ่าตัดไป 2ครั้ง ตอนอายุ 19วัน กับ อายุ 26วัน แม่ได้เลี้ยงน้องแค่ 1เดือนคะ น้องก้อมาจากแม่ไปคะ ตั้งตัวไม่ทันเลย คิดถึงมากเลยคะ อยากกอด อยากอุ้ม อยากดูแลน้อง อยากนอนด้วยกันมากคะ

ท้องลูกคนแรก
865 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สะเทือนใจหัวอกคนเป็นแม่ที่สุดเลยค่ะ บุญที่มีร่วมกันมาแค่นี้ ทำใจให้สบายนะคะ เดี๋ยวน้องกลับมาอยู่ด้วยใหม่ ขอให้แม่เข้มแข็งในเร็ววันนะคะ

เป็นเรื่องที่บีบหัวใจอย่างมากเลยค่ะขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีเกินชาติก็เอาโรคเอาภัยติดตัวมานะตัวเล็กแม่ก็สู้ๆนะค่ะน้องต้องกลับมาแน่นอนค่ะ

สู้นะค่ะแม่ตอนนี้ลูกของฉันก็เป็นโรคหัวใจพิการตั้งแต่กำเนิดอยู่ค่ะแถมยังเป็นลูกคนแรกด้วย น้องจะ2เดือนแล้วค่ะหมอยังไม่ทันผ่าตัดเพราะรอน้ำหนัก

เป็นภาพที่บีบหัวใจคนเป็นแม่ที่สุดคะขนาดน้องไม่ใช่ลูกเรายังสะเทือนใจมากคะ เสียใจด้วยน่ะคะแม่ยังไงก้สู้ๆน่ะคะหมั่นทำบุญให้น้องด้วยน่ะคะ

ลูกสาวหนุก้เป็นแต่ตอนนี้เสียแล้วอยุ่ได้2เดือน2วัน รักษาที่โรงบาลรามาธิบดีเหมือนกันค่ะเป็นโรคหัวใจพิการชนิดรุนแรงตั้งแต่เกิด....สู้ๆๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ ขอให้ผ่านพ้นช่วงที่เลวร้ายในชีวิตไปให้ได้นะค่ะ วันนึงเขาจะกลับมาเกิดใหม่แบบสมบูรณ์กับเราอีกค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะลูกคนแรกก็เป็นโรคหัวใจเหมือนกันค่ะ อยุ่ได้2เดือนอยุ่แต่โรงบาลตลอด วันนึ่งผ่าตัดไป2รอบน้องคงทนไม่ไหวเลยจากไปค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะสงสารน้องและคุณแม่มากๆไม่หน้าเลยได้ออกมาดูโลกแล้วแท้ๆสวรรค์ให้เวลาน้องมาเป็นลูกคุณแม่สั้นเหลือเกิน

สู้นะคะเราก่อเคยผ่านช่วงเวลาอันแสนเจ็บปวดนี้มาเหมือนกันเข้าใจหัวออกแม่นะคะถ้ามีวาสนาต่อกันเดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่จ้า

เสียใจด้วยนะนะคะืเป็นกำลังใจให้คุณแม่คะ ลูกของเราก็เป็นโรคหัวใจเหมือนกัน กำหนดคลอด เมษานี้ หมอบอก50 50 รู้สึกกังวลมากตอนนี้

3y ago

เข้มแข็งแล้วก้อสู้ไปกับลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ ลูกชายก้อเปนโรคหัวใจเหมือนกันคลอดมาแล้วรักษาโดยการสวนสายเลย ปัจจุบันน้องแข็งแรงดีค่ะแต่ก้อยังต้องพบหมอตลอดตามนัด สู้ๆนะคะ