ท้องลูกคนแรก

#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก น้องตะวัน เกิดวันที่ 11 ก.ย. 63 เวลา 18:50น. เสียชีวิตวันที่ 22 ธ.ค. 63 เวลา 19:50น. เสียไปวันพระพอดีน้องคงหมดบุญแล้ว เป็นโรคหัวใจแต่กำเนิดขั้นรุนแรง แบบซับซ้อนชนิดเขียว ผ่าตัดไป 2ครั้ง ตอนอายุ 19วัน กับ อายุ 26วัน แม่ได้เลี้ยงน้องแค่ 1เดือนคะ น้องก้อมาจากแม่ไปคะ ตั้งตัวไม่ทันเลย คิดถึงมากเลยคะ อยากกอด อยากอุ้ม อยากดูแลน้อง อยากนอนด้วยกันมากคะ

ท้องลูกคนแรก
865 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สะเทือนใจหัวอกคนเป็นแม่ที่สุดเลยค่ะ บุญที่มีร่วมกันมาแค่นี้ ทำใจให้สบายนะคะ เดี๋ยวน้องกลับมาอยู่ด้วยใหม่ ขอให้แม่เข้มแข็งในเร็ววันนะคะ