พักแถวบางนาฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ กำลังดูๆ ระหว่างสินแพทย์เทพารักษ์ กับ พริ้นซ์สุวรรณภูมิ หรือ ศิครินทร์ แม่ๆ แนะนำ รพ. ไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ อาจารย์หมออัจฉรา ไทยนครินทร์ค่ะ หมอเก่งและใส่ใจมากๆค่ะ เราเคยฝากศิครินทร์ไม่ค่อยประทับใจการบริการโดยรวมของที่นั่นเลยย้ายมาไทยนครินทร์ดีกว่ามากๆ

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ ❤️

สินแพทย์ค่ะ

2mo ago

มีคุณหมอท่านไหนแนะนำมั้ยคะ