5เดือนแต่ยังไม่ได้ซาวส์​แต่น้องดิ้นเก่งมาก​ แบบนี้แปลว่าน้องสมบูรณ์​แข็งแรงดีใช่ไหมคะ☺️☺️☺️

2 ตอบกลับ

จะดูว่าน้องสมบูรณ์ไหมต้องซาวดูค่ะการดิ้นบอกไม่ได้

3y ago

ค่ะ​ คลินิกปิด​ ถ้ายังไม่เปิดค่อยไปโรงพยาบาล​จะได้รู้ว่าน้องสมบูรณ์​แข็งแรง​ดี​ไหม​

ไปซาวที่คลีนีคค่ะแม่จะได้ดูพัฒนาการน้องด้วยค่ะ

3y ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​นะคะ☺️☺️☺️