ขอสอบถามคะ รู้สึกจี๊ดๆที่สะดือเสียวๆคะเป็นบางครั้ง จะเป็นอะไรมั้ยคะ

#ท้องแรกคะ ยังไม่ได้ไปฝาก ท้องได้ประมาณ8สัปดาห์6วัน ทำงานเดินตลอดคะ ยกของบางครั้ง

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ระวังอย่ายกของหนักมากๆนะคะ ว่างๆรีบไปฝากครรภ์นะคะยาบำรุงสำคัญมากๆค่ะ