ตั้งครรภ์5สัปดาห์

#ท้องแรกคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ไปซาวมาหมอบอกยังไม่เจอตัวน้องค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เป็นกังวลนิเหน่อยค่ะ หมอนัดอีกทีวีคหน้า ตอนนี้อายุครรภ์ประมานห้าสับดาห์ถ้าประเมิณจากในแอฟ ของแม่ๆท่านอื่นเห็นตัวอ่อนกี่สับดาห์กันค่ะ

ตั้งครรภ์5สัปดาห์
2 ตอบกลับ

5w 5 วัน เจอตัวน้องแล้ว ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วย คุณแม่น้ำตาไหลเลย ไปซาวมาเมื่อวาน 🥰

6w2d