เข้าสู่ไตรมาส3

#ท้องแรกคะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกปวดเข่า ปวดหลัง หน่วงจิ๊มิ๊ ช่วงกลางคืนมากค่ะเวลาที่จะลุกมาเข้าห้องน้ำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

3เมษาค่ะเริ่มมีอาการเจ็บเตือนมาแล้ว

3y ago

เจ็บเตือนยังไงคะแม่

27เมษาค่ะเริ่มมีอาการปวดหลังแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็6เมษา

บ้านนี้หมอบอก 28 เมษาค่ะ ท้องแรก

เป็นเหมือนกันค่ะ23เมษา 26+1wค่ะ

บ้านนี้คลอด27เมษาค่ะ

บ้านนี้19เมษาจร้

13เมษาค่ะ 27 4💚💚

3เมษา​ค่ะ☺️

3เมษา 29+1ค่ะ