ท้อง 37 วีค

#ท้องแรกคะ มีอาการท้องแข็งเป็นระยะพึ่งเป็นได้ 1 วัน และหน่วงท้องเวลาลุก นั่ง พลิกตัว ตอนนี้มีอาการมวนๆท้องเหมือนจะเข้าห้อองน้ำ แต่ลูกดิ้นดีปกติ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ใกล้คลอดหรือเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นแบบแม่เลยค่ะ เมื่อวานเค้าไปหาหมอลูกปกติดีค่ะ น่าจะเจ็บเตือน รอเจ็บท้องกับมูกค่อยไปค่ะ เค้าท้องแข็งแยู่3วัน เลยตัดสินใจไป

1y ago

ขอบคุณค่า

รอมีอาการคลอกจริงค่อยไปคะ อาการที่เล่ามาส่วนใหญ่เป็นเพราะ น้ำหนักครรภ์มาก

1y ago

น้ำหนักครรภ์มากทำให้ไปกดทับส่วนต่างๆ ทำให้ปวดคะ ไม่เกี่ยวแม่หรือลูก

ถ้ามีน้ำเดินคุณแม่สามารถไปหาหมอได้เลยนะคะ