28+2w แม่ๆมีอาการอะไรบ้างมั๊ยคะ มาแชร์กันหน่อยค่า #ทีมพฤจิกา #ลูกสาว

13 ตอบกลับ

28week ท้องอืด นอนไม่ค่อยหลับ หลับไปก็มักจะตื่นตี2กว่า จะนั่งจะนอนก็ปวดหลัง

2y ago

นั่งนานเค้าก็ปวดเหมือนกันจ้า✌🏻✌🏻

บ้านนี้ลูกชาย 29+1 จุกลิ้นปี่ ปวดสะโพกมากเวลานอนหงาย ท้องยังไม่แตกคะ🥰

2y ago

ลุ้นมากค่ะแม่...กลัวไปแตกตอน8-9เดือน😀

บ้านนี้กล้ามเนื้อกระดูกซี่โครงอักเสบ ทรมานมากค่ะนั่งนานๆไม่ค่อยได้

2y ago

สู้ๆนะคะแม่✌🏻

30+1 ปวดหลังมากเลยค่ะ ตอนนี้ เวลานอนกว่าจะพลิกได้แต่ละทีคือลำบากมาก

2y ago

เริ่มกลัวแล้วค่ะ..เห็นเพื่อนๆเริ่มปวดกัน30w

บ้านนี้พลิกตัวลำบากมากค่ะคุนแม่ปวดหลังสุดๆสู้ๆนะค่ะ

2y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ✌🏻✌🏻

29w1d ปวดจิมิเวลานอนมากค่ะ ทำไรก็ลำบาก ยืนก็เหนื่อยง่าย

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ ✌🏻

บ้านนี้ 28 week แล้วพลิกตัวลำบากมากค่ะปวดแขนปวดขาปวดหลัง

2y ago

อาการมาเต็มเลยคะแม่✌🏻✌🏻

จุกแน่นลิ้นปี่เหมือนกันจ้าตอนนี้ก็ยังไม่หาย 28w

2y ago

สู้ๆนะคะแม่...สู้ไปด้วยกันค่า☺️✌🏻

บ้านนี้ผู้ชาย เป็นกรดไหลย้อน แพ้ฮอร์โมนตัวเอง

2y ago

งุ้ย...ทรมานไปอีกคะแม่สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻

รูปอลังมากแม่ ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า...น้อนพึ่งกินข้าวอิ่มค่า😊😊