ปวดท้อง​ด้าน​ซ​้​าย

#ท้องแรกคะ มีอาการ​ปวดท้อง​ด้าน​ซ้าย​ รู้สึก​ปวดมากเวลา​ขยับตัว​เร็ว หรือ สูดหายใจลึกๆ เพิ่งเป็นมา 2วันค่ะ จะเป็นอันตราย​อะไรมากมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเป็นอันตรายก็ต่อเมื่อคุณแม่ขยับตัวเร็วนั่นแหละค่ะเพราะยิ่งถ้าน้องตัวใหญ่ขึ้นคุณแม่ต้องทำอะไรช้าลงนะคะเพราะตัวน้องมีน้ำหนักจะขยับทีจะหน่วงได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ๆ​ค่ะ