ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ มีลูกบ้านไหนตกใจ (ผวา) ง่ายบ้างคะ บ้านนี้แค่เสียงนิดหน่อยก็สะดุ้งตื่นแล้วค่ะ ยิ่งตอนกลางวันไม่ต้องพักกันเลยทีเดียวแถวบ้านรถแต่งเยอะค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาที่เค้าผวาให้เอามือวางที่หน้าอกน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ