กำหนดคลอด29 ก.พ บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ

#ท้องแรกคะ มาแชร์กันค่ะแม่ๆ

11 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลย ท้องสามแล้ว เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ ✌🏻✌🏻😊😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า ท้องแรกเหมือนกัน ยังเงียบๆยุเลย🤣

วันเดียวกันคะ มีมูกเลือดแต่ปากมดลูกไม่เปิด ไม่ปวด เงียบกริบบ😂

29ก.พ เหมือนกันเลย ยังไม่แตก37+4ล่ะ แต่บางครั้งปวดๆหน่อย

เราท้องสอง กำหนดคลอด29กุมพาเหมือนกันคะยังไม่แตกเลย

24กพยังเงียบอยู่เลยจ้าอยากแตกแล้ว

บ้านนี้27กพ ท้องสามยังเงียบอยู่เลย😅

5mo ago

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ น้องเงียบมาก มีเจ็บเตือนนิดหน่อย

บ้านนี้กำหนด25ก.พ.ยังเงียบยุเลยคะ

บ้านนี้16ก.พ.ยังไม่เเตกเลยค้า🤣✌🥰

12กพยังเงียบอยู่เรยย