ลูกสาว6เดือนครึ่งก็กินนะคะ เป็นขนมละลายในปากได้ ช่วยเรื่องการหยิบจับ และสร้างสมาธิให้ลูกได้ด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้6เดือนก็ให้น้องกิน ให้จับกินเองเลย แม่ก็ต้องอยุ่ข้างๆน้อง อย่าปล่อยให้กินคนเดียว

เบเบ้คิมดีกว่าค่ะ ละลายหาย จับถนัดมือน้อง แบบนี้ยาวแผ่นใหญ่ อาจจะหักง่าย

กินได้ค่ะ ให้น้องถือกัดเองได้เลย ฝึกกล้ามเนื้อมือไปในตัว

ทานได้นะคะ ฝึกกล้ามเนื้อในการหยิบจับด้วยคะ

กินได้ค่ะแม่

กินได้จ้า

กินได้ค่า