ตกขาวไหลเป็นน้ำ

#ท้องแรกคะ พอดีตั้งครรภ์ได้3เดือน ปกติก็มีตกขาวที่ติดตาม กกน.ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่เมื่อเช้าลุกจากที่นอน แล้วตกขาวไหลเป็นน้ำขุ่นๆตามในรูปเลยค่ะ ไหลย้อยตามขาด้วย55 ผิดปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวไหลเป็นน้ำ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น มีสีขาวใสหรือขาวขุ่น ปกตินะคะ เพราะคนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติ แต่ถ้ามีอาการ คัน มีกลิ่นเหม็น เป็นสีเจียวหรือเหลือง ควรไปพบแพทย์ นะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ