ใกล้คลอดแม่คนไหนเท้าบวมบ้างไหมคะ ตอนนี้37+4วีค ท้องแฝดค่ะ ปวดเท้ามาก บวมเฉพาะที่เท้า ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอดจะบวมยังงี้ปกติค่ะน้ำหนักตัวมากขึ้นก็เลยทำให้เท้าบวม วิธีบรรเทาคือนวดค่ะพยายามไม่เดินเยอะ เดินเท่าที่จำเป็น