ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นคะ

ท้องแรกคะ บ้านนี้ท้องหนามากคะ ตอนนี้น้องได้21w6d แม่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ #ผิดปกติไหมคะ วันที่3กุมพาแม่พึ่งไปหาหมอมาคะน้องปกติแข็งแรงคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะ อาจจะตอดๆบ้าง แต่จะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปค่ะ