ขอถามหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ น้ำหนักยิ่งลดลงค่ะ จาก49 ตอนนี้เหลือ41ค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

3-4เดือนแรกน้ำหนักจะลดเพราะแม่แพ้ท้องค่ะ..แต่5เดือนไปแล้วเตรียอ้วนได้เลยจ้าขึ้นทุกอาทิตย์

น้ำหนักเด้กตอนนี้ 70.3กรัมค่ะ

อายุครรภ์กี่weeekแล้วค่ะ

3y ago

ช่วงนี้บางคนจะลดมากบางคนจะไม่ลดเลยเดี๋ยวช่วง4-5เดือนน้ำหนักก็ขึ้นค่ะไม่ต้องกังวนบำรุงนม กล้วย ไข่ต้ม นะค่ะถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ