ท้องแรก 6เดือนแล้วค่ะ

#ท้องแรกคะ น้องดิ้นเก่งมาก มีวันนึงเรานั่งรถมอไซด์แล้วตกหลุม เราก็มีอาการเจ็บท้องนิดๆ แต่ไม่เป็นไรมาก อีกวันนึงเรารู้สึกน้องดิ้นน้อยมากค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

* ระวังๆนะคะแม่ ถ้าวันนึงดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งก็ปกติคร้าบ ถ้าไม่สบายใจมากๆหาหมอเลยค่ะ