เด็ก24w. ช่วยตั้งชื่อทีค่าาาา

#ท้องแรกคะ น้อง24w เห่อน้องมากๆ น้องเป็นผู้ชาย ช่วยตั้งชื่อหน่อยได้มั้ยคะ คิดไม่ออกเลยจริงๆ 🥰

เด็ก24w. ช่วยตั้งชื่อทีค่าาาา
1 ตอบกลับ

อยากเห็นหน้าบ้างจังเลยค่ะ ทางนี้พึ่ง 16 วีคนิดๆ 🤣 ลูกชายเหมือนกัน ยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะแม่ อยากได้ชื่อที่เรียกได้ 2 ภาษา ออกเสียงง่าย ๆ ไม่ไทยเกิน ไม่ฝรั่งเกิน