36w​+5​นน.ครรภ์2000

#ท้องแรกคะ นน.เด็กในครรภ์2000​เองค่ะ​ ไปซาวน์ตอน34w​ นน.1800​ พยายามกินเเล้วเเต่น้ำหนักลูกขึ้นน้อยมาก เหมือนจะกลับมาเเพ้ด้วยค่ะ​ กินไม่ค่อยลง​ เครียดมากกลัวลูกออกมานน.ต่ำกว่าเกณฑ์​ เเม่ตัวเล็กด้วยค่ะ​ เเม่บ้านไหนเคยมีปัญหานน.ลูกในครรภ์น้อยขอวิธีเพิ่มหน่อยค่ะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36w​+5​นน.ครรภ์2000
1 ตอบกลับ

กินวันละ5-6 เวลา มื้อหลักกินพออิ่มจะได้ไม่อึดอัด ส่วนมื้อเสริมก็กินนิดหน่อยค่ะ (ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า(ผลไม้อื่นสลับกัน) สลัด , นมหลากหลาย ของเราซาวด์ตอน 33week น้ำหนัก 2600 กรัมค่ะ แม่ก็ตัวเล็ก แต่กินไม่มากนะค่ะ ที่สำคัญเราเน้นนอนพักผ่อนเยอะค่ะ วันไหนหยุดนอนกลางวันเลยค่ะ 2-3ชั่วโมง

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะะ