ตั้งครรภ์​

#ท้องแรกคะ ท้องได้25สัปดาห์​6วันแต่อยู่ดีๆกลับมามีอาการ​ อาเจียนพะอืดพะอม​ เหมือนช่วงแพ้ท้องตอนแรก​ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ยังถือว่าเป็นปกติอยู่ไม๊คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็น แพ้ท้องก่อนคลอด