ท้องแรกค่ะป่วยปวดหัวตัวร้อน

#ท้องแรกคะ ท้องอ่อนแต่เราป่วยปวดหัวตัวร้อนเราสามารถกินยาพาราได้ไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ พารา

2y ago

สอบถามหมอแล้วค่ะ พอดีปวดไมเกรน หมอให้กินแต่พารา พาราเท่านั่นที่ทานได้ในคนท้อง