ท้องแข็งอันตรายไหม ใม่ถี่

#ท้องแรกคะ ท้องคอยจะเเข้งตลอด39+2แต่ใม่ถี่ถึงขั้นทุก5นาที ขยับตัวรึนอนท้องจะเเข็ง เดินเจ้บเสียดท้องลงหัวหน่าว กำหนด28กพ. แต่ใม่มีอาการไดๆ มีแต่เจ้บท้องเตือน แบบนี้ควรหาหมอไหมคะ รึว่ารอเจ้บจิงทีเดียว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ