ปวดฉี่แต่ฉี่ไม่สุดและมีน้ำใสๆออกมาไม่รุ้ฉี่หรือป่าว ออกมาทีละนิด เวลาไปฉี่

#ท้องแรกคะ ท้อง18สัปดาห์ 2วัน ใครเคยมีประสบการณ์ ที่เวลา ปวดฉี่แล้วไปฉี่แต่เหมือนมันฉี่ไม่สุด พอฉี่ไม่สุดเราก้นั่งฉี่เรื่อยๆ มันก้มีน้ำใสๆหรือฉี่เราก้ไม่รุ้ ออกมาทีละ4-5ครั้ง ออกมาทีละนิดเดียว . พอเราลุกกลับมานอนมันก้เหมือนรู้สึกว่าปวดฉี่อีก ใครมีประสบการณ์การ ช่วยบอกและก้แนะนำเราหน่อย นะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีฉี่ขัดด้วยไหมคะแม่