น้อง4เดือนกว่าแล้วนะค่ะแม่ๆกี่เดือนแล้วค่ะ น้องตัวใหญ่มาก👶❤️

น้อง4เดือนกว่าแล้วนะค่ะแม่ๆกี่เดือนแล้วค่ะ
น้องตัวใหญ่มาก👶❤️
48 ตอบกลับ

กำลังจะ 5 เดือนแล้วค่ะ #ทีมมกรา เหมือนกันเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้ 20+4w แล้วคะ ทีมมกรา65 หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะแม่ ทีม มกรา เหมือนกัน

4เดือนกว่าเหมือยกันค่ะ แต่ท้องไม่ใหญาเลยค่ะ

เรา17วีคค่ะอยากทราบว่าถ้าไปซาวจะรู้เพศมั้ย

4เดือนค่ะ คลอดมกราเหมือนกันค่ะ ท้องแรกค่ะ

15 week 4 day คร๊า คุณลุงหมอบอกดิ้นเก่งง #ท้องแรก

บ้านนี้ป้าหมอกำหนดคลอดให้18 มกราคมค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าค่ะ กำหนด 17 ตุลาค่ะ

บ้านนี้28+1แล้วค่ะรู้สึกอึดอัดมากเลย