น้อง4เดือนกว่าแล้วนะค่ะแม่ๆกี่เดือนแล้วค่ะ น้องตัวใหญ่มาก👶❤️

น้อง4เดือนกว่าแล้วนะค่ะแม่ๆกี่เดือนแล้วค่ะ
น้องตัวใหญ่มาก👶❤️
48 ตอบกลับ

แอบถามหน่อยนะคะ คุณแม่ท้องใหญ่ไหมคะ พอดีบ้านนี้8เดือนแล้วรู้สึกท้องไม่ใหญ่โตเหมือนบ้านอื่นเลย กลัวว่าน้องจะตัวเล็ก😅🙏🏻

3y ago

9 เดือนค่ะ 3300

18w4d 246g หนักไม่ถึง3ขีด ถือว่า นน.ตามเกณฑ์ปกติค่ะแม่ ไม่ได้ตัวใหญ่มาก จากภาพที่เห็นว่าตัวใหญ่คือการซูมรูปมากว่าค่ะ

ซาวล่าสุดตอน3เดือนนิดๆจ้าตอนนี้4จะ5เดือนแล้วหมอบอกน้องตัวใหญ่ถีบโชว์หมอใหญ่เลย👶💌 #ทีมมกรา☺️💗ท้องแรก💌

ทีม มกรา เหมือนกันค่ะ 19 มกรา 23 นี้จะรู้เพศน้องแล้วค่ะ แต่ป้าหมอซาว 2 ครั้งแล้วแอบบอกว่านู๋น่าจะ ผญ ค่ะ😍

น้องไม่ได้ตัวใหญ่อะไรมากหรอกค่ะแม่ เป็นระยะซูมของเครื่องซาวค่ะ น้ำหนักน้อง 246 กรัมคิดว่าปกตินะคะ

4 เดือนกว่าค่ะ กำหนด14 ม.ค.ค่ะบ้านนี้ น้องหันหน้ามาให้ดูเบาๆ แม่ยังไม่ทันจะเห็นดีเลยค่ะ

18w5dค่ะ บ้านนี้กำหนด17มกราคร้า หมอนัดดูเพศ30นี้ ลุ้นๆอยุ่ว่าน้องจะอ้าให้เห็นไหมหน้อ 🤣

บ้านนี้ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะ กำหนด 19 มกราคม ผู้ชายคับ แต่ไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย 😋

3y ago

19มกรา ผชเหมือนกันค่ะ

ครีมมกราเหมือนกันจ้าแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยแล้วน้องก็ไม่ค่อยดิ้นไม่ค่อยตอบ

บ้านนี้ 19+1 ท้องสอง หมอนัดซาววันอาทิตย์นี้จ้า แอบตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย 😂