18weekแล้ว ไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลย

ท้องแรกคะ ตื่นเต้นมาก พยายามคลำดูทุกวัน แต่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ หาหมอทุกเดือน คุณหมออันตร้าซาวด์ตลอด หรือเป็นที่หนูเองที่แยกความรู้สึกไม่ออก แม่ๆน้องดิ้นกันตอนกี่วีคคะ 😓 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะตอดค่ะ หรือ ดิ้นเบาๆค่ะ อยู่ที่หน้าท้องหน้า/บาง เริ่มนับดิ้น 28 หรือ 30 วีคเป็นต้นไปค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน20วีค ตอนนี้26+2แล้ว