ไม่ได้ทานยาบำรุงเลือดมีผลต่อเด็กมั้ยคะ

#ท้องแรกคะ ตั้งครรภ์ประมาณ2-3เดือนแต่ยังไม่ได้ฝากท้องไม่ได้ยาบำรุงเลือดพอดีมาทำงานต่างจังหวัดกลับเดือนแถวนี้ไม่คลินิกอยู่ไกลจากตัวเมืองไม่มียาทานแหละยังไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นอะไรต่อเด็กมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปฝากท้องนะคะ ยาที่หมอให้จะป้องกันความพิการของทารกได้ค่ะ