ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ ตอนรู้ตัวว่าท้องเราไปฝากครรภ์น้ำหนัก42 แล้วแพ้หนักมาก น้ำหนักลดเหลือ39เราไปอัตตร้าซาวครั้งที่2 หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ตอนนี้เราท้องได้5เดือนน้ำหนัก 44 น้ำหนักน้อยมาก กลัวลูกจะตัวเล็กต้องทำไงคะน้ำหนักถึงจะขึ้นลูกจะตัวเล็กไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ค่อยๆบำรุงไปนะคะ