เจ็บซี่โครงด้านซ้ายนอนยากมาก

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ท้องได้ 32 week แล้วเจ็บซี่โครงด้านซ้ายมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มีผลกระทบต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ หรือมีวิธีบรรเทาอาการปวดอย่างไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอนนิ่มๆมารองนะคะ น่าจะช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ใช้หมอนรองคนท้องช่วยได้เยอะ แต่แม่ใกล้คลอดแล้วไม่จำเป็นต้องซื้อก็ได้ค่ะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ