อีกไม่นาน ตื่นเต้นจัง

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ 37w นน.ลูกในท้อง 3,050 กรัม ลุ้นทุกวันว่าจะเจ็บท้องตอนไหน ช่วงนี้มีแต่ท้องแข็งบ่อย อยากเห็นหน้าแล้ว มีใครอายุครรภ์เท่ากันยังไม่คลอดบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่มีอาการแบบมีน้ำใสๆออกมาบ้างไหมค่ะ 37wเหมือนกันค่ะ

3y ago

ไม่มีเลยค่ะ