ตั้งครรภ์ 16 Week

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ 16 week แล้ว มีอาการคันบริเวณเต้านม คันยิกๆเลยค่ะ [คุณแม่เปลี่ยนเสื้อในใหม่แล้วนะคะ ] อาการเริ่มเป็นช่วงนี้ค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกเป็นเหมือนกันค่ะ คันหัวนมด้วย เหมือนมันแห้งค่ะ พอทาครีม ทาออยดีขึ้นค่ะ

ทาครีมค่ะ ทาท้องไม่พอต้องทาเต้านมด้วยค่ะ