38วีคมีอาการคลื่นไส้อาเจียนบ่อยครั้ง

#ท้องแรกคะ ตอนนี้38วีคแล้วค่ะคือกินข้าวกินยาไปแล้วรู้สึกคลื่นไส้ละอาเจียนออกมา2วันแล้วค่ะเวลานอนหรือนั่งจะเวียนหัวจะคลื่นไส้บ่อยครั้ง แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่แพ้ท้องอยู่มั้ยคะ

4y ago

ตอนจะ38วีคมีอาเจียนเวียนหัวค่ะตอนนี้38วีคกว่าแล้วมีแต่อาการเวียนหัวมึนๆค่ะ