ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยจ้าคิดไม่ออกเลย🤣

#ท้องแรกคะ ตอนนี้22+1wเเล้วค่ะ ช่วยคิดชื่อเล่นลูกให้หน่อยค่ะ คิดไม่ออกเลยว่าจะเอาชื่อเล่นอะไรดี🤣 ลูกสาว👧🏻 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มิลิน ไอด้า ลินดา เอ็นดูว์ ไอเดียร์ พีช พั้นซ์ ฟอนต์ ค่ะ❤️