คุณแม่ฝากครรภ์กี่วีคคะ

#ท้องแรกคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

* สะดวกตอนไหนก็ไปได้เลยค่ะ บ้านนี้ฝากตอน14วีค แต่หาหมอ อัลตร้าซาวด์และรับยาบำรุงตอน9+6งับ

ฝากครรภ์คุณภาพ 12w. ขึ้นไป ไปเร็วกว่านี้ยิ่งดี แต่ประมาณ8w หมอถึงจะให้ฝาก(เอกชน)

3y ago

ใช่ค่ะ เลยมาสอบถามแม่ๆ

ตรวจเจอว่าท้องได้เดือนกว่าค่ะก้ฝากเรยฝากเร็วจะดีค่ะได้ยามาทานบำรุง

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ฝากตอน15wแต่พบหมอก่อนหน้านี้มาแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ฝากตั้งแต่ตรวจเจอค่ะ 6+3w ฝากเร็วยิ่งได้รับยามาบำรุงเร็วค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🥰

10วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า