ของเตรียมคลอด

#ท้องแรกคะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะต้องเตรียมอะไรบ้างตอนไปคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ของแม่เตรียมแค่ ของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้ากลับบ้าน2ชุด แผ่นรัดหน้าท้อง ผ้าอนามัย ผ้าขนหนู ของลูกเตรียมแค่ จัดชุดเซตเสื้อน้อง4เซต ผ้าห่อตัวผ้าอ้อม แพมเพิส พวกทิชชู่ สำลี อย่างละนิดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ